PRINTSTYLE: HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Thông Tin Printstyle

Với mong muốn mang lại sản phẩm áo phông chất lượng theo yêu cầu với giá thành hợp lý và cạnh tranh nhất, Printstyle đã ra đời và mang lại hiệu ứng rất tích cực trong lĩnh vực sản xuất và in ấn áo thun. Đến với Printstyle Quý Khách hàng sẽ được tư vấn tận tình, hỗ trợ thiết kế mẫu hoàn toàn miễn phí với các Designer chuyên thiết kế áo (đứng đầu Việt Nam về thiết kế áo phông in hình và áo phông đồng phục). Printstyle sử dụng công nghệ in hiện đại và chất lượng tốt nhất trên thị trường, vải thun được chọn tỉ mỉ và đặc biệt thời trang tạo nên sản phẩm khác biệt về chất lượng.

2016

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ PRINTSTYLE được thành lập vào ngày 10/08/2016, tập trung chủ yếu vào kinh doanh các sản phẩm in ấn theo yêu cầu, từ áo thun, ốp lưng điện thoại, đồng hồ, ly sứ và các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp khác.

2017

Printstyle tập trung hoàn toàn vào sản xuất và in ấn áo thun, bắt đầu tiến hành mở rộng việc thiết kế mẫu áo và tung ra thị trường hàng loạt mẫu áo mới do chính Printstyle thiết kế.

Bắt đầu một giai đoạn mới cho sản phẩm áo thun đồng phục và dòng sản phẩm áo thun Du Lịch.

Trên 5,000 khách hàng đã sử dụng sản phẩm

2018

Printstyle trở thành doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam về mẫu áo thun Du Lịch. Hầu hết các mẫu do Printstyle thiết kế đều bị sao chép và săn đón rất nhanh bởi các đối thủ cạnh tranh. Fanpage Printstyle có số lượng followers tăng đột biến trong giai đoạn này. Rất nhiều mẫu áo do Printstyle thiết kế đã xuất hiện bản vẽ lại kém chất lượng ngay cả trong các siêu thị lớn. Nhưng tất cả góp phần khẳng định vị thế của người đi đầu.

Áo thun đồng phục: trở thành mảng kinh doanh mũi nhọn bởi sự tin dùng từ phía khách hàng. Tỷ lệ khách hàng cũ quay lại cực kỳ cao, giúp Printstyle một lần nữa khẳng định uy tín và chất lượng của mình trong phân khúc áo thun dành cho các Doanh Nghiệp lớn.

Đặc biệt đây là thời điểm Printstyle tiến hành mở rộng thêm về đội ngũ thiết kế, sản xuất, in ấn và kinh doanh. Nâng tầm chất lượng dịch vụ và sáng tạo lên một bậc mới.

Trên 40,000 khách hàng cả nước đã sử dụng sản phẩm Printstyle. Năng lực sản xuất trên 1,500 sản phẩm mỗi ngày.

2019

Printstyle đang chuẩn bị cho giai đoạn chuyển mình, nâng chất lượng, dịch vụ và sản xuất lên một tầm cao hơn nữa để đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng.

Trên 100,000 khách hàng trong và ngoài nước đã tin dùng sản phẩm Printstyle với năng lực sản xuất trên 3,000 sản phẩm mỗi ngày.