200 MẪU ĐỘC QUYỀN

FILE GỐC CHUẨN IN CHẤT LƯỢNG CAO

Printstyle xin giới thiệu đến bạn bộ 200 mẫu Tết Canh Tý trị giá hơn 300 triệu do đội ngũ Printstyle dành hơn 800 giờ thiết kế độc quyền chuẩn bị ra mắt vào giữa tháng 11 dành cho Quý đối tác trong lĩnh vực in ấn, bạn có thể in từ áo thun, đến ốp lưng, túi canvast, bao lì xì, v.v….

ỨNG DỤNG THỰC TẾ

IN BAO LÌ XÌ: Mỗi dịp Tết về, bao lì xì là một sản phẩm không thể thiếu. Bộ mẫu độc quyền do Printstyle thiết kế có rất nhiều mẫu phù hợp in bao lì xì, mang lại điểm nhấn và khác biệt cho sản phẩm của bạn hơn hẳn mọi thiết kế ngoài thị trường hoặc mua từ các nguồn có sẵn.

IN LỊCH 2020 – TRANH CANVAS: Lịch cho năm mới là sản phẩm không thể thiếu, với sự khác biệt từ mẫu mã, khách hàng sẽ đánh giá dịch vụ in lịch của bạn cao hơn đối thủ, tăng tính cạnh tranh và đột phá doanh thu. Bên cạnh đó, sản phẩm tranh Canvas hiện tại đang được rất nhiều văn phòng công ty ưa chuộng, bộ mẫu do Printstyle thiết kế có rất nhiều thông điệp ý nghĩa phù hợp cho sản phẩm này. 

CÁC SẢN PHẨM KHÁC

In Áo thun

In Ốp Lưng

In Ly Sứ

In Nón Bảo Hiểm

BẢNG GIÁ

Đặt ngay hôm nay để nhận ưu đãi khủng.

Dự kiến giao mẫu giữa tháng 11/2019

LIÊN HỆ

Printstyle là thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất áo thun. Với hơn 10 hoạ sĩ chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế các sản phẩm in ấn ( số 1 VN về thiết kế áo thun in hình).

Liên hệ(Zalo):

  • Kinh Doanh 1:
  • VŨ HẠNH: 0902.868.518
  • Email: ttdh@printstyle.vn
  • Kinh Doanh 2:
  • HUỲNH TRANG: 0901.345.518
  • Email: tranghuynh@printstyle.vn