Top mẫu áo đồng phục đi biển cho hội nhóm

Nhu cầu ngày càng tăng:

Khi tổ chức đi du lịch nhóm cho một tập thể, dù là cá nhân hay doanh nghiệp, mục đích cuối cùng vẫn là mong muốn thúc đẩy tinh thần đoàn kết của nhóm và cùng nhau lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ và đặc biệt.

Vì vậy, đồng phục đi biển là một trong những điểm nhấn góp phần vào nhu cầu này. 

3 tiêu chí giúp bạn lựa chọn áo đi biển cho cả nhóm:

Thứ nhất, lên hình phải đẹp!

Mạng xã hội ngày càng phát triển, chính vì thế nhu cầu có ảnh đẹp để đăng Facebook hoặc Instagram ngày càng quan trọng hơn và là một trong những mục tiêu chính khi đi chơi. Ngoài việc tham quan cảnh đẹp thì đó chính là ghi lại những khoảnh khắc trong chuyến đi. Chình vì thế thiết kế của áo rất quan trọng và là một trong những yếu tố tiên quyết bạn không nên bỏ qua. Ngoài ra, nếu mẫu thiết kế được tùy chỉnh mang những đặc điểm riêng của nhóm thì càng ấn tượng và nổi bật.

Thứ hai, nội dung trên áo phải ý nghĩa và phù hợp cho tập thể

Nội dung in trên áo là một trong những lý do cực kỳ quan trọng vì nó thể hiện tinh thần của cả một tập thể, dù là làm việc hay đi chơi cùng nhau. Xu hướng lựa chọn là thể hiện tinh thần đoàn kết nội bộ, cùng nhau tiến lên và có chút vui nhộn thì càng tốt, sẽ phù hợp hơn cho không khí đi chơi của cả nhóm. Nếu bạn là người đại diện đi tìm cơ sở cung cấp áo đi biển cho cả nhóm, thì nên đặc biệt quan tâm vấn đề này.

 

Thứ ba, mặc phải thoải mái và giá thành cạnh tranh 

Có tốt nước sơn thì cũng cần tốt gỗ, cảm giác mặc là một trong những điều bạn nên quan tâm khi đi đặt áo cho nhóm. Bạn nên lựa chọn những nhà cung cấp uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm để mua thì sẽ yên tâm hơn. Ngoài ra nếu như có thêm ưu đãi thì còn gì tuyệt hơn nữa đúng không nào!

Ngoài ra, bạn cũng nên ưu tiên tìm những nơi có xuất hóa đơn đỏ hợp lệ nữa nhé.

Những mẫu áo đi biển tại Printstyle được khách hàng lựa chọn nhiều nhất:

Nếu bạn vẫn băn khoăn chưa chọn được mẫu áo ưng ý về thiết kế và cả chất liệu áo và in ấn, Printstyle sẽ giúp bạn gợi ý một số mẫu thiết kế đẹp do chính Printstyle thiết kế. 

Đoàn kết là trên hết!

Chủ đề Biển

Chúng ta là một gia đình!

Cùng nhau ta chinh phục mục tiêu!

Ăn chơi là phải có hội!

Ngoài ra Printstyle còn có thể thiết kế dựa vào yêu cầu của nhóm nữa. Đừng ngần ngại cứ liên hệ trực tiếp với Printstyle qua Hotline miễn phí 18006208 hoặc chat trực tiếp trên website để được tư vấn và đặt hàng bạn nhé.

Xem thêm: